Tin tức - sự kiện nổi bật

Địa chỉ mua ghế massage tại Thanh Hóa uy tín

22-02-2022, 12:01 pm

Mua máy chạy bộ tới ngay showroom tại địa chỉ mua ghế massage tại Thanh Hóa 01A83 Đại Lộ Lê Lợi - P. Đông Hương - TP. Thanh Hóa để sở hữu ngay những mẫu ghế massage cao cấp hiện đại xứng tầm đẳng cấp.

Atochi  - thương hiệu ghế massage được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Là một trong những thương hiệu được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao, Atochi luôn không ngừng thay đổi và cải thiện từng ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối với mức giá phù hợp.

Atochi luôn đi đầu trong ứng dụng những thành quả của cuộc cách mạng 4.0 vào các mẫu ghế massage toàn thân, nhờ đó, ghế massage của Atochi thêm thông minh, thấu hiểu, gia tăng trải nghiệm khách hàng với các tính năng ngày càng hoàn hảo.

Ảnh chụp một buổi lễ khai trương chi nhánh Atochi

Ảnh chụp một buổi lễ khai trương chi nhánh Atochi

Với tính năng Body Scan được trang bị, trước khi thực hiện các bài massage, ghế sẽ tiến hành quét toàn bộ cơ thể. Từ đó thu thập các thông số về chiều dài của chân, độ cong xương cột sống, xác định chính xác các huyệt vị để điều chỉnh con lăn tiếp cận sâu hơn vào những vùng đau nhức, thuận tiện sử dụng cho mỗi gia đình.

Đi kèm trong mỗi ghế massage là bộ chương trình massage đã được lập trình sẵn. Sau một ngày mệt mỏi, bạn chỉ ngồi xuống, thư giãn nhanh chóng qua từng nhịp đấm bóp, massage nhẹ nhàng.

Bên cạnh việc cải thiện các tính năng trong từng mẫu ghế massage, Atochi còn không ngừng mở rộng thêm các chi nhánh. Và hiện nay, các chi nhánh của Atochi đã liên tục được mở rộng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm của công ty.

Để mua sắm ghế massage tốt, đến ngay showroom gần nhất của Atochi để trải nghiệm mua sắm ngay!

Địa chỉ mua ghế massage tại Thanh Hóa uy tín chất lượng 

Nếu đã ưng ý các mẫu ghế massage thương hiệu Atochi, đến ngay showroom tại địa chỉ 01A83 Đại Lộ Lê Lợi - P. Đông Hương - TP. Thanh Hóa để mua sắm và trải nghiệm ngay,

Tại hệ thống showroom to, rông có bãi đậu xe cho khách hàng thoải mái và trải nghiệm. Cùng với đó, khách hàng sẽ có dịp trực tiếp trải nghiệm những công nghệ massage hiện nay, được lắng nghe những tư vấn tận tình của đội ngũ tư vấn viên, chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng.

Một góc showroom ghế massage tại Thanh Hóa

Một góc showroom ghế massage tại Thanh Hóa

Tại Atochi, những mẫu ghế massage mới liên tục được cập nhật đem đến cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn mua sắm tốt nhất.

Thông tin chi tiết về showroom ghế massage tại địa chỉ mua ghế massage tại Thanh Hóa:

Top 3 ghế massage đang được bán chạy tại showroom của Atochi

Dưới đây là top 3 mẫu ghế massage đang được bán chạy tại hệ thống showroom của Atochi mà bạn có thể tham khảo.

Ghế massage Atochi G50

Là một trong số những mẫu ghế massage được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao,Atochi G50 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và gia đình.

Thả mình tận hưởng những chương trình massage Atochi G50

Thả mình tận hưởng những chương trình massage Atochi G50

Với các tính năng massage trọn vẹn, chạm đến từng điểm đau nhức cùng hệ thống các chức năng đa dạng, ghế massage Atochi G50 được mệnh danh là trợ lý sức khỏe cho mỗi gia đình.

Ghế massage Atochi G379

Ghế massage Atochi G379 được là một trong những mẫu ghế massage chất lượng cao đang được bày bán tại các hệ thống showroom của Atochi trên toàn quốc. 

Với các chức năng hiện đại, massage chất lượng cao, công nghệ massage tiên tiến hiện đại. Atochi G379 đang trở thành sự lựa chọn phù hợp của mỗi gia đình.

Ghế massage Atochi G379 thả lỏng và tận hưởng những chương trình massage khác biệt

Ghế massage Atochi G379 thả lỏng và tận hưởng những chương trình massage khác biệt

Đơn giản và thuận tiện để sở hữu những sản phẩm chất lượng từ từ Atochi, đến ngay showroom Atochi gần nhất để trải nghiệm những mẫu ghế massage hiện đại từ Atochi.

Ghế massage Atochi AT-228

Ghế massage Atochi AT-228 là model ghế massage chất lượng được ưu tiên sử dụng hiện nay. Với các chức năng đa dạng, công nghệ quét  toàn thân chất lượng cao cùng khả năng massage hài hòa tiếp cận đến những vùng khó chạm nhất trên cơ thể.

Ghế massage Atochi AT-228 tận hưởng chương trình massage thật thư giãn

Sở hữu ghế massage Atochi AT-228 có nghĩa là bạn đang sở hữu chuyên gia đấm bóp linh hoạt chăm sóc sức khỏe ngay trong chính ngôi nhà của mình. Để sở hữu những mẫu ghế massage chất lượng nhất, đến ngay địa chỉ mua ghế massage tại Thanh Hóa showroom của Atochi để mua sắm và trải nghiệm ngay.

Các tin khác

© 2020-2035 ATOCHI. All rights reserved.