Tầm Nhìn Sứ Mệnh

ATOCHI GROUP - TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

ATOCHI định hướng phát triển thành một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập tại nhà. Nhằm mang đến những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Atochi. 

SỨ MỆNH

Đội ngũ nhân viên của ATOCHI luôn nỗ lực làm việc để mang đến cho khách hàng thân yêu: 

- Sản phẩm đi đầu về công nghệ, toàn diện về tính năng hiệu quả tốt trong việc mang đến sự thoải mái, thư thái, phòng tránh và cải thiện các vấn đề về sức khoẻ thường gặp của người dân Việt. 

- Mang đến giải pháp chăm sóc sức khoẻ đảm bảo chất lượng, sự phục vụ tận tâm với mức chi phí phù hợp với tài chính của người dân Việt để cùng chung tay xây dựng một cuộc sống, chất lượng, an sinh, phồn thịnh cho người dân Việt. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Atochi cam kết thực hiện mọi hành động để mang đến cho khách hàng: 

- Atochi luôn đặt chữ "TÍN" hàng đầu, luôn nỗ lực để thực hiện hiện đúng những cam kết mà Atochi đề ra. Đặc biệt là những cam kết về chất lượng, dịch vụ sản phẩm đối với người dùng. Đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

- Atochi lấy khách hàng là trọng tâm, trải nghiệm của Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu.

- Atochi cũng đề cao tinh thần sáng tạo để mang đến sản phẩm có sự hoàn thiện cả về thiết kế và tính năng để khách hàng được trải nghiệm sản phẩm một cách trọn vẹn nhất.

© 2021 ATOCHI. All rights reserved.