profile
Tìm hiểu về ATOCHI
Profile ATOCHI

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA ATOCHI

Câu chuyện của Atochi

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, Atochi tự hào là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe như máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập chất lượng, hiện đại và được đông đảo người tiêu dùng yêu thích.

Các sản phẩm của Atochi hướng đến sự đang dạng, tiện ích và thân thiện với người dùng. Chính vì vậy mà chúng tôi không ngừng đầu tư, nâng cấp về chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo.

Với mong muốn, đưa thương hiệu của mình gần hơn với người tiêu dùng, Atochi không ngừng mở rộng hệ thống showroom trên toàn quốc để đồng hành cùng khách hàng trong chương trình chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

 

Tầm nhìn của Atochi: Trong tương lai, Atochi định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập tại nhà. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng trải nghiệm vượt trội khi tới với showroom của Atochi.

 

Atochi vinh dự đạt Top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á- Sản phẩm chất lượng 2022

Sứ mệnh của Atochi: Atochi luôn nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hiện đại với những tính năng toàn diện và hữu ích cho người tiêu dùng. Đồng thời, xây dựng được mạng lưới giúp kết nối Atochi với khách hàng để mang đến những giá trị nhân văn tích cực cho cộng đồng, xã hội.

 

Giá trị cốt lõi của Atochi: Với phương châm “Mỗi khách hàng là nguồn tài sản quý giá”, Atochi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực và những chính sách bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng vô cùng uy tín. Bên cạnh đó, Atochi luôn luôn đồng hành, lắng nghe và không ngừng hoàn thể để đưa đến khách những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời.

 

Trên hành hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng

Trên hành trình phát triển của mình, Atochi đã gặp không ít khó khăn, thử thách. Nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Atochi nhận được sự yêu mến và ấn tượng đặc biệt trong lòng nhiều gia đình Việt.

 

Cùng với đó, Atochi không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe với những tính năng hiện đại và vô cùng hữu ích. Các sản phẩm của Atochi không ngừng nâng cấp về tính năng, mẫu mã để đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu mỗi ngày của người tiêu dùng.

Atochi ứng dụng những công nghệ hiện đại trong sản xuất và kiểm soát kỹ chất lượng đầu ra, đồng thời luôn học tập và cải tiến tính liên tục những tính năng mới. Nhờ đó, sản phẩm của Atochi đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người Việt.

Đặc biệt, các sản phẩm của Atochi cũng ghi điểm trong người tiêu dùng Việt bởi giá thành vô cùng hợp lý so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Khi đến với các showroom của Atochi, khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm mới và hiện đại vượt trội hoàn toàn miễn phí.

Atochi luôn luôn cố gắng để phủ sóng thương hiệu của mình trên mọi miền của Tổ quốc trong cuộc hành trình chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng Việt. Với hệ thống showroom trải dài trên cả nước, việc trải nghiệm và mua sắm cho mình và gia đình các sản phẩm mang thương hiệu Atochi giờ đây thật dễ dàng.

© 2021 ATOCHI. All rights reserved.