Tin tức - sự kiện nổi bật

Atochi - Top 10 “Thương hiệu xuất sắc châu Á - Sản phẩm dịch vụ chất lượng” năm 2022

27-05-2022, 3:08 pm

Ngày 23/7/2022 Atochi vinh dự đạt Top 10 “Thương hiệu tin xuất sắc châu Á - Sản phẩm dịch vụ chất lượng” năm 2022. Đây là giải thưởng đặc biệt ý nghĩa với ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên của Công Ty TNHH Atochi Group. Bằng cái tâm và cái tầm của nhà lãnh đạo, Atochi không ngừng nỗ lực mang sản phẩm chất lượng, uy tín tới gần hơn với người tiêu dùng trên toàn quốc. Hiện Atochi có hệ thống chi nhánh phủ khắp toàn quốc thuận tiện cho người dân Việt dễ dàng lựa chọn được sản phẩm tốt cho sức khỏe, nâng cao chất lượng sống của người dân. 

Atochi Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á 2022

Atochi được vinh danh với giải thường Top 10 “Thương hiệu tin xuất sắc châu Á” năm 2022

Chi tiết về giải thưởng Top 10 “Thương hiệu tin xuất sắc châu Á - Sản phẩm dịch vụ chất lượng” năm 2022

Giải thưởng  “Thương hiệu tin xuất sắc châu Á - Sản phẩm dịch vụ chất lượng” năm 2022 là giải thưởng về chất lượng cho những doanh nghiệp và cá nhân có thành tích nổi bất do Viện nghiên cứu kinh tế châu Á trao tặng. 

Để đến được với giải thưởng này, các công ty, thương hiệu đã trải qua tiêu chí xét duyệt vô cùng khắt khe, đảm bảo các điều kiện quan trọng như được nhiều khách hàng biết đến, đảm bảo tính hợp pháp trên khi kinh doanh các sản phẩm trên thị trường Việt Nam, có mức độ an toàn cao dành cho người sử dụng và đặc biệt phải đáp ứng những tiêu chuẩn về công nghệ, năng lượng và môi trường.

Atochi vinh dụ đạt top 10 “Thương hiệu tin xuất sắc châu Á - Sản phẩm dịch vụ chất lượng” năm 2022

Trong số hàng trăm công ty, doanh nghiệp đăng ký xét duyệt, thương hiệu Atochi của Công ty TNHH Atochi Group đã xuất sắc lọt vào Top 10 “Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm” năm 2021.

Đây là giải thưởng xứng đáng cho cả tập thể cán bộ và nhân viên của Atochi trong nỗ lực mang các sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng.

Atochi - nâng tầm phong cách sống

Atochi - nâng tầm phong cách sống, thương hiệu được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Atochi là thương hiệu ghế massage, máy chạy bộ và các sản phẩm hỗ trợ luyện tập và chăm sóc sức khỏe tại nhà. Đến với Atochi, khách hàng sẽ có được một không gian sống bổ ích với các thiết bị hỗ trợ luyện tập thư giãn, giúp hỗ trợ chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Với phương châm “tận tâm vì khách hàng” Atochi luôn cố gắng cải thiện sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vì thế mà các sản phẩm của Atochi luôn được khách hàng ưa chuộng sử dụng và đánh giá cao trên thị trường.

Các sản phẩm của Atochi trước khi cung ứng tới khách hàng đều được kiểm tra tỉ mỉ các tính năng cũng như kiểm định độ an toàn, đảm bảo khi tới tay khách hàng các sản phẩm đều đạt chất lượng cao.

Hình ảnh hệ thống showroom của Atochi

Mua ghế massage, đến ngay showroom gần nhất của Atochi để được hỗ trợ tư vấn

Bên cạnh đó, Atochi cũng liên tục cố gắng mở rộng thêm hệ thống chi nhánh trên khắp toàn quốc để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận hơn với sản phẩm mà công ty cung cấp. Atochi cũng hỗ trợ khách hàng tối đa với ưu đãi trả góp không lãi suất. Theo đó khi mua sắm các sản phẩm ghế massage, máy chạy bộ và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Atochi, chỉ cần mang thẻ tín dụng và gặp nhân viên bán hàng của Atochi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cùng với đó, hiện Atochi cũng đang triển khai chương trình ưu đãi khuyến mãi lên đến 40% cho tất cả các sản phẩm đang được bán tại các hệ thống showroom trên toàn quốc nhằm tri ân tới khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ. Đồng thời nhiều phần quà hấp dẫn, những voucher mua hàng giá trị đang chờ đón khách hàng khi mua sắm tại Atochi.

Chính sách bảo hành hậu mãi của Atochi

Chính sách hậu mãi bảo hành tận tâm từ Atochi

Đồng thời Atochi cũng cam kết mang đến những trải nghiệm hậu mãi hấp dẫn. Cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 6 năm - bảo trì trọn đời - trải nghiệm hoàn toàn miễn phí tại hệ thống showroom - miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà - đổi trả nhanh chóng trong 7 ngày sử dụng.

Thông tin chi tiết về Atochi xin vui lòng tham khảo:

Các tin khác

© 2021 ATOCHI. All rights reserved.